OEM Services

คุณเคยต้องการสร้างแบรนด์ขนมของคุณเองหรือไม่? เราให้บริการ ‘สร้างแบรด์ขนมของคุณเอง’ โดยบริการแบบครบวงจรที่คุณสามารถปรับแต่งส่วนผสม รสชาติ  รูปร่างและอื่น ๆ ได้ตามต้องการ เพียงเเค่คุณเล่าไอเดียของคุณให้กับเรา ส่วนที่เหลือบริษัทเติมเนเจอร์สามารถผลิตขนมขึ้นมาให้คุณได้

เราพร้อมที่จะช่วยคุณพัฒนาและผลิตขนมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของตลาดและลูกค้าของคุณ บริษัทเติมเนเจอร์มีการให้บริการ OEM แบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนวิจัย พัฒนา ไปจนถึง ผลิตขนม ออกแบบบรรจุภัณฑ์และส่งมอบแก่ลูกค้า จุดเด่นของเราอยู่ที่ความสามารถในการผลิตขนมที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งขนมที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นข้าวถั่วเมล็ดธัญพืชและอื่น ๆ

เรามีห้องปฏิบัติการที่สมบูรณ์และพนักงานที่มีประสบการณ์ คุณสามารถไว้วางใจเราสำหรับกระบวนการผลิตทั้งหมด ในขณะที่สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์และสูตรตำรับเป็นของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

เพลิดเพลินไปกับความกรอบและไส้ครีมทุกคำ ขนมอบกรอบสอดไส้ของเรานั้นทำมาจากธัญพืชแท้พร้อมสอดไส้ที่ละลายในปาก ขนมนั้นผ่านกระบวนการอบไม่ทอด และส่วนใหญ่ทำจากข้าวกล้องหอมมะลิไทยแท้ๆและส่วนผสมอื่น ๆ ที่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ปราศจากผงชูรส ไม่มีคอเลสเตอรอล และ กลูเตนฟรี

เพลิดเพลินไปกับความกรุบกรอบโดยไม่รู้สึกผิด Rice ball ทำจากข้าวกล้องหอมมะลิไทยแท้ๆ ซึ่งงมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างจากของขบเคี้ยวอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด ขนมเราผ่านกระบวนการอบไม่ทอด และมีแคลอรี่ต่ำ (เพียง 80 แคลอรีต่อถุง) ปราศจากผงชูรส  ไม่มีคอเลสเตอรอล  และ  กลูเตนฟรี

เราผลิตซีเรียลอาหารเช้าที่อร่อยและมีประโยชน์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซีเรียลของเราเต็มไปด้วยธัญพืชและส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นแหล่งของไฟเบอร์และวิตามินต่างๆนานาชนิด นอกจากนี้ซีเรียลของเรายังปราศจากคอเลสเตอรอล ไม่มีการปรุงเเต่งสีและรสชาติ  ไม่มีสารกันบูดและปราศจากกลูเตน

โภชนาการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกน้อยของคุณที่จะเติบโตอย่างเหมาะสมและมีชีวิตที่มีสุขภาพดี  ขนมเด็กพัฟมัลติเกรนเราทำขึ้นเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการฟันที่กำลังงอกของเด็กอ่อน นอกจากนี้เรายังมีขนมบิสกิตข้าวที่ทำจากข้าวกล้องหอมมะลิพร้อมกับผลไม้และผักจริง และ ละลายในปาก บิสกิตข้าวเหล่านี้มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยหัดเดิน เด็กๆสามารถที่จะถือในมือได้เอง เป็นการสอนให้เด็กเรียนรู้วิธีการกินด้วยตัวเองทางอ้อม